Giới thiệu

daivietidc.com.vn

Giới thiệu

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt (Dai Viet IDC) được thành lập vào năm 2007 với nền tảng là một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, kế thừa từ các tập đoàn xây dựng trong và ngoài nước trong công tác tổ chức quản lý những công trình xây dựng có quy mô lớn có yêu cầu an toàn, kỹ thuật, chất lượng cao.

Dai Viet IDC JSC là tổng thầu EPC (Engineering Procurement and Construction) các công trình công nghiệp, dân dụng, cơ sở hạ tầng. Hoạt động theo Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng số BXD-00003214 do Bộ Xây dựng cấp ngày 23/11/2018.

Đồng thời là Doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo giấy phép số 1072/LĐTBXH-GP ngày 22/11/2018 của Bộ lao động Thương binh và Xã hội.

Đối tác và khách hàng của Chúng tôi là các Đơn vị có uy tín như:

* FDI: Coca Cola – USA, Rijk Zwaan - Netherlands, Castrol BP – England, USG Boral – USA & Australia, Bureau Veritas – France, VSIP – Singapore, Hansae – Korea, ITM – Korea, Kumho E&C – Korea, Taisei – Japan, Nippon Steel – Japan, Ohno Seiko – Japan, Fashion Garment 2 – Srilanka, Rebisco – Philippines, TBIV – Japan, Tazmo – Japan, August Toepfer - Germany, ...

* Việt Nam: Trường Sỹ quan Lục Quân 2 – Bộ Quốc Phòng, Tổng Công ty Điện lực

Miền Nam, EVN, Novaland Group, Anova Group, Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV), Thủ Thiêm Group, Công ty TNHH Đầu tư Nhật Hoàng, Công ty Môi trường Đô thị TP.HCM, Trường Cao đẳng Xây dựng số 2, Tổng Công ty VEAM, Agribank Bank, SHB Bank, …

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt (Dai Viet IDC JSC) được thành lập năm 2007 với nền tảng là đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, kế thừa từ các tập đoàn xây dựng trong và ngoài nước trong công tác tổ chức quản lý những công trình có quy mô lớn và yêu cầu kỹ thuật, chất lượng cao.

2,000,000

SỐ GIỜ AN TOÀN LAO ĐỘNG

Lịch sử hình thành

2007

– Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt (DAI VIET IDC JSC) được thành lập ngày 14/6/2007.
– Có trụ sở đặt tại số 3G7, Đường số 22, Khu phố 2, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

2014

– Ngày 16/4/2014 thành lập Trung tâm Nhân lực Quốc tế Đại Việt.
– Văn phòng đặt tại số B33 – B34 Đường 410, Khu dân cư Sa Ca Bắc Rạch Chiếc, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

2015

– Ngày 15/9/2015 thành lập Chi nhánh Campuchia.
Văn phòng đặt tại số 199, Phum Kampol, Sang Kat Kan Tuk, Khan Posenchey, TP. Phnom Penh, Campuchia.

Hiện tại

– Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Đại Việt có 16 năm phát triển trên thị trường, đã thực hiện nhiều Dự án trong và ngoài nước, được các Chủ đầu tư và khách hàng tín nhiệm.
– Trong tương lai, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống để có thể đáp ứng và mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN:
Xây dựng DAI VIET IDC JSC trở thành Tổng thầu EPC các công trình xây dựng với biện pháp thi công và chi phí tối ưu nhất.

SỨ MỆNH:
1. Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu nhất.
2. Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
3. Đối với nhân viên: Xây dựng đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, khỏe thể chất, mạnh tinh thần, vững chuyên môn, trong sáng về đạo đức trong toàn hệ thống.
4. Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của DAI VIET IDC JSC gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của DAI VIET IDC JSC đối với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI CHẤT LƯỢNG - CÔNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG
Ở DAI VIET IDC JSC, con người chất lượng luôn được đề cao và chú trọng phát triển để hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng chuyên môn và có thái độ tích cực để tạo sự gắn kết dài lâu, cống hiến hết mình cho công việc, và đóng góp lợi ích cho cộng đồng. Giá trị con người chất lượng ở DAI VIET IDC JSC được thể hiện qua 03 đặc điểm cơ bản sau:
1) Con người chuyên nghiệp
2) Con người sáng tạo
3) Con người đoàn kết