THI CÔNG XÂY DỰNG HẠ TẦNG KHU DÂN CƯ, KHU CÔNG NGHIỆP

daivietidc.com.vn

Dịch vụ

THI CÔNG XÂY DỰNG HẠ TẦNG KHU DÂN CƯ, KHU CÔNG NGHIỆP

Cơ sở hạ tầng đóng một vài trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội và đang là ưu tiên hàng đầu của nhiều quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Hệ thống kết cấu hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao năng suất, hiệu quả của nền kinh tế. Với quan điểm “Cơ sở hạ tầng đi trước một bước” của các Nhà đầu tư, DAIVIET IDC JSC luôn đáp ứng được mong đợi và làm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng trong việc thi công cơ sở hạ tầng Khu dân cư, Khu Công nghiệp.
 
DAIVIET IDC JSC đã thi công hạ tầng kỹ thuật các công trình quy mô lớn như:
  *  Hạ tầng Cụm Công nghiệp Anova Pharma, diện tích 03ha (Chủ đầu tư: Anova Group)
  *  Hạ tầng Khu đô thị Siêu thông minh Simcity, diện tích 08ha (Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Nhật Hoàng)
  *  Hạ tầng Khu đô thị Lakeview City, diện tích 30,1ha (Chủ đầu tư: Novaland Group)
 
Sự khác biệt của DAIVIET IDC JSC là đề cao kiểm soát chất lượng, tiến độ công trình, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công. Bên cạnh năng lực tổ chức triển khai thi công dự án, chúng tôi luôn lắng nghe, đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và hợp tác trên tinh thần thiện chí, cùng tháo gỡ khó khăn với Chủ đầu tư để dự án thành công với chi phí hợp lý nhất. Chính vì điều này Chúng tôi đã được Chủ đầu tư tín nhiệm và tin tưởng giao phó để thực hiện Dự án đầu tư.
 
Sau thành công của Dự án thi công hạ tầng Khu đô thị Lakeview City, chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của Novaland Group để thực hiện các dự án về tổng thầu thi công các dự án hạ tầng kỹ thuật.
 
Với khởi đầu đạt nhiều thành công và thuận lợi, cùng với thế mạnh cốt lõi về thiết kế và thi công dự án dân dụng và công nghiệp, DAIVIET IDC JSC tự tin khẳng định vị thế của mình, và chắc chắn thương hiệu DAIVIET IDC JSC sẽ gắn liền với nhiều dự án hạ tầng khu dân cư, khu công nghiệp trong tương lai.
 
Hạ tầng kỹ thuật được ví như một hệ thống mạch máu nuôi sống cơ thể. Sự hiệu quả không một phút nào ngừng, sự dẻo dai, bền bỉ trong hoạt động của mạch máu là điều sống còn với cơ thể con người, cũng ý nghĩa giống như của hạ tầng đối với khu dân cư, khu công nghiệp vậy.
 
Hãy để chúng tôi xây nên mong ước của bạn!

THI CÔNG XÂY DỰNG HẠ TẦNG

KHU DÂN CƯ, KHU CÔNG NGHIỆP

 

Chi phí xây dựng phù hợp nhưng mang lại giá trị và hiệu quả cao nhất!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHÚNG TÔI